Tổng hợp vật liệu cách nhiệt hot bán chạy

Tổng hợp vật liệu cách nhiệt hot bán chạy

Tổng hợp vật liệu cách nhiệt hot bán chạy

Tổng hợp vật liệu cách nhiệt hot bán chạy

Tổng hợp vật liệu cách nhiệt hot bán chạy​ - Nhiệt độ trung bình của Việt Nam thay đổi từ 22 độ C đến 27 độ C. Ở miền Bắc, vào mùa hè, nhiệt độ có thể lên đến 39 độ C. Nhiệt độ có thể hạ xuống còn 2-3 độ C vào mùa đông, sự khác biệt giữa hai mùa rất lớn. Ở miền Nam, nhiệt độ gần như cao trong năm và độ ẩm cao quanh năm làm cho khí hậu khó chịu. Việc sử dụng vật liệu cách nhiệt có thể khắc phục những vấn đề về nhiệt độ với chi phí thấp nhất.

Tấm cách nhiệt

Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, tấm cách nhiệt kim loại phổ biến nhất là tôn, vách tôn trong xây dựng nhà công nghiệp, fibro xi măng. Lớp lót nhôm trên túi polyetyl ​​có chứa túi khí là cấu trúc phổ biến nhất của các tấm cách điện.

Tổng hợp vật liệu cách nhiệt hot bán chạy

Nguyên tắc hoạt động của các tấm cách nhiệt được dựa trên chức năng phòng chống bức xạ nhiệt của lá nhôm trong đó hạn chế sự hấp thu nhiệt, túi khí ngăn cản việc tản nhiệt và dẫn nhiệt, do đó chênh lệch nhiệt độ các sự khác biệt giữa 2 bề mặt vật liệu đến 50% và 60% là bình thường. Ngoài các vật liệu cách nhiệt trong mùa hè, vtaj liệu này này cũng giúp tiết kiệm chi phí điện. Nó có thể áp dụng nhiều nơi, một số vị trí đặc biệt có thể là trần của xe.

Bông thủy tinh cách nhiệt

Đây là một giải pháp cách nhiệt được sử dụng rộng rãi trong ngành. Sản phẩm này được sử dụng nhiều nhất trong việc xây dựng các tòa nhà trong khu vực bất động sản không có nhà ở với những lợi thế đáng kể trong việc phòng ngừa nhiệt và sự hấp thụ bức xạ, cách âm và giảm tiếng ồn tốt. Sợi thủy tinh cách điện là vật liệu cách nhiệt trong sợi thủy tinh, không chứa hoá chất và an toàn để sử dụng dưới nhiều hình thức, trơn, tráng bằng nhôm hoặc PVC. Bông cách nhiệt được sử dụng trong công nghiệp hiếm khi được sử dụng trong các tòa nhà cơ bản như nhà giá rẻ hoặc nhà trọ.

Tổng hợp vật liệu cách nhiệt hot bán chạy

Mút xốp EPS

Mút xốp EPS được sử dụng trong việc xây dựng lót hay ốp tường có công dụng cách âm cách nhiệt tốt.

Sản xuất Mút xốp EPS dùng trong xây dựng biệt thự hoặc cao ốc thay thế các vật liệu truyền thống vì nó có lợi thế là vật liệu nhẹ và cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm chi phí năng lượng.

Dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn (đông lạnh) Kho lạnh.

Dùng cách nhiệt  cho nền kho lạnh. Hầm đông, hầm nước đá, các loại ống bảo ôn

Bao bì điện tử, thủy tinh sứ, rau, hải sản và đóng gói  chống va đập.

Giải pháp cách điện xốp EPS, đơn giản, thiết thực và hiệu quả cao đã được các công ty xây dựng và nhà thầu chấp nhận làm giải pháp cho mái ngói, tường công nghiệp và khu chế xuất, tòa nhà, khách sạn,... Sử dụng cho cách âm - cách nhiệt cho hệ thống điều hòa không khí trung tâm của hệ thống làm lạnh.

Xem thêm : vật liệu chống nóng cho ngôi nhà

Tổng hợp vật liệu cách nhiệt hot bán chạy

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT CÁCH ÂM THÀNH ĐẠT là một công ty chuyên sản xuất, cung cấp và xuất khẩu các sản phẩm cách nhiệt trên toàn quốc.

Chúng tôi chuyên cung cấp các tấm cách nhiệt, cách âm ở Việt Nam, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi cũng nhập về những sản phẩm đã được nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới với công nghệ và thiết bị hiện đại để đáp ứng mọi khách hàng. Sử dụng những vật liệu đó, mùa đông của bạn sẽ bớt lạnh hơn, mùa hè sẽ mát mẻ hơn và đảm bảo tiết kiệm được chi phí điện năng điều hòa không khí lhoong gian nhà bạn.

Xem thêm : vật liệu cách nhiệt nào được ứng dụng rộng rãi