Menu

Tin tức

Tấm xốp cách nhiệt có tốt không

Đến với Thành Đạt để được sở hữu tấm xốp cách nhiệt giá tốt, chất lượng đã được kiểm định.

Trong số rất nhiều vật liệu xây dựng gia cố cho công trình thì tấm xốp cách nhiệt được coi là sản phẩm chiếm được sự “sủng ái” của người tiêu dùng. Nó không những đem lại lợi ích về cả mặt chức năng mà còn cả chi phí. Sự thật có phải như vậy? Và nếu như quý vị còn đang suy nghĩ liệu nó có đủ tốt hay không thi hãy xem qua bài viết sau đâu để có cái nhìn rõ ràng hơn nhé.

Tấm xốp cách nhiệt là gì

Các hạt nhựa polystyrene được đun nóng chảy rồi cho thêm các chất phụ gia sau đó tiếp tục đun nóng chảy đùn và ép liên tục để cho ra cấu trúc gần giống như tổ ong. Những hạt nhựa sau khi được chèn lịa với nhau sẽ cùng nhau liên kết chặt chẽ để thành một tấm xốp dày cấu trúc chặt chẽ, các cạnh đan xen thống nhất với nhau không tạo ra kẽ hở cho khả năng bảo ôn chống nóng, chống ẩm tuyệt vời cùng với tính năng chịu nén cực tốt.

Tấm xốp cách nhiệt có tốt không

Đây cũng là sản phẩm các nhiệt được sản xuất tại Việt Nam đầu tiên được ứng dụng công nghệ tự động với tiêu chuẩn của đức trong dây chuyền khép kín cho chất lượng tốt, trọng lượng nhẹ, độ bền cao có thể sử dụng trong hầu hết các công trình, dự án dân dụng tăng hiệu quả sử dụng.

Ưu điểm của xốp cách nhiệt

Sản phẩm có độ bền cao, chất lượng ổn định: xốp này có thành phần không gây độc hại, không dễ bị phân hủy, chống ăn mòn tốt, không gây hư hỏng hay nấm mốc. Sản phẩm này cũng có thể tái chế khi sử dụng được một thời gian, bảo vệ và thân thiện với môi trường.

Độ hút ẩm thấp: sản phẩm hấp thụ nước thấp, chỉ 0.1% so với các loại vật liệu khác. Bên cạnh đó dù trong một thời gian dài cũng vẫn đảm bảo được quá trình chống nóng mà vẫn không giữ nước. Sản phẩm cũng có thêm khả năng chống thấm không hút ẩm nên ít tích lũy nấm mốc. Như vậy, kết cấu công trình sẽ không bị ảnh hưởng.

Tấm xốp cách nhiệt có tốt không

Độ bền nén cao: tấm xốp cách nhiệt này có thể chịu lực tốt và có thể đạt được hơn 300 kpa tỉ trọng thấp có thể còn đáp ứng được đến 500kpa. Trọng lượng cũng nhẹ còn giúp nó dễ để vận chuyển và gia công lại.

Hệ số truyền nhiệt thấp: đặc tính quan trọng nhất là hệ số truyền nhiệt thấp giúp chống nóng tốt, giảm sự thâm nhập của không khí lên đến 50%.

Chọn nơi bán tấm xốp chống nóng giá tốt

Thành Đạt là một trong các đơn vị nổi bật tại TP Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các vật liệu cách nhiệt giá rẻ chất lượng tốt. Chúng tôi đã có diễm phúc được phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi tháng. Lý do thứ nhất chúng tôi giành được rất nhiều lòng tin tưởng bởi gí cả cạnh tranh nhưng chất lượng rất tốt.

Các mặt hàng cũng được nhập khẩu đều có nguồn gốc rõ ràng, được chứng minh bởi các giấy tờ, chứng từ và hóa đơn đầy đủ. Quý vị đừng vội bỏ qua Thành Đạt bởi những lý do sau đây của chúng tôi như giá cả phải chăng, vận chuyển nhanh chóng, hỗ trợ chuyển hàng và các thiết kế, phương án lắp đặt, bảo hành, bảo trì.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Thống kê

Đối tác