Menu

Tin tức

Những loại vật liệu chống nóng cách nhiệt tốt 2018

Đó là những vật liệu chống nóng, cách nhiệt tốt được nhiều người dùng hiện nay

Chọn vật liệu cách nhiệt chống nóng là không dễ dàng trong thời đại hiện nay. Đó chính là lý do mà chúng tôi tổng hợp lại các sản phẩm được dùng nhiều trong thị trường xây dựng ngày nay. Hy vọng rằng nó giúp ích được cho quý vị.

Bông thủy tinh

Bông thủy tinh cũng được gọi là sợi thủy tinh. Loại này là vật liệu làm bằng sợi thủy tinh được xếp với kết cấu giống như sợi len. Nó cách điện có thể ngăn chặn sự hấp thụ nhiệt, cách âm, bức xạ, giảm tiếng ồn vượt trội.

Ít được dùng cho những công trình dân dụng, len thủy tinh cách nhiệt thường được dùng trong công nghiệp. Nhiều ứng dụng trong việc xây dựng các tòa nhà trong khu vực bất động sản bỏ trống. Không truyền nhiệt, không cháy, không bị nở. Được chứng nhận là vật liệu chống nóng, cách âm, chống cháy.

Mốp xốp EPS

vật liệu cách nhiệt Mốp xốp EPS

Mốp xốp EPS được dùng trong lót hoặc ốp tường để cách âm. Sản xuất tấm 3D dùng trong xây dựng. Thay cho vật liệu truyền thống trong các biệt thự hoặc nhà ở cao tầng vì nó có lợi thế nhẹ, cách nhiệt tốt, giúp tiết kiệm chi phí năng lượng.

Giải pháp xốp EPS đơn giản, tiện lợi và hiệu quả cao đã được những công ty xây dựng và nhà thầu áp dụng như một giải pháp để bảo vệ mái nhà, các bức tường ngăn kéo của những khu công nghiệp và khu chế xuất. Các tòa nhà, khách sạn, được dùng cho cách nhiệt - cách âm cho hệ thống điều hòa trung tâm của những công trình làm lạnh. Sản phẩm xốp EPS được sản xuất trên dây chuyền Hàn Quốc hiện đại của, giá thành rẻ, chất lượng cao.

Được dùng trong tàu, phương tiện được trang bị cho kho lạnh. Bao bì điện tử, sứ thủy tinh, rau, hải sản và bao bì tác động. Dùng sàn kho lạnh, ống cách điện

XPS cách nhiệt

Bọt cách nhiệt (XPS) được làm bằng nhựa PS thông qua một quá trình đặc biệt trong đó được ép trong khuôn cứng mở rộng. Sau đó phủ lên lớp bọt chống nóng có nhiều điểm mạnh bao gồm cường độ nén cao, chống nóng hoàn hảo, khả năng chống nước, chống ăn mòn, chống ẩm, tuổi thọ dài và độ dẫn nhiệt thấp, vv. Trọng lượng nhẹ và dễ cắt và mang theo. Nó là một vật liệu tuyệt cách nhiệt vời cho tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Với các tính năng vượt trội như cách nhiệt, cách âm, bảo vệ tiếng ồn, sản phẩm XPS được dùng như một lớp kết cấu trong đường ray thép áp lực, cửa gỗ, cửa kết đông, cửa nhựa, ...

XPS cách nhiệt

Các vật liệu chịu nhiệt khác

Thạch cao: Dùng thạch cao để làm trần giả tạo ra cả thẩm mỹ và tạo ra một hình ảnh mới để bảo vệ sức nóng, mặt trời ...

Ưu điểm: Triển khai nhanh, chi phí thấp.

Thành Đạt giới thiệu các vật liệu chịu nhiệt ở trên, từng vật liệu cách nhiệt sẽ có các nhược điểm, ưu điểm riêng, giá thành khác nhau, cách dùng khác nhau. Vì vậy, người mua nên căn cứ vào tình huống cụ thể của dự án, nhu cầu thực tế và năng lực tài chính và việc dùng hiệu quả và phù hợp.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Thống kê

Đối tác