Cách Nhiệt Thành Đạt,Panel EPS Cách Nhiệt,Tôn Cách Nhiệt

Cách Nhiệt Thành Đạt,Panel EPS Cách Nhiệt,Tôn Cách Nhiệt

Cách Nhiệt Thành Đạt,Panel EPS Cách Nhiệt,Tôn Cách Nhiệt

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT CÁCH ÂM THÀNH ĐẠT là công ty chuyên sản xuất, cung cấp và xuất nhật khẩu các sản phẩm cách nhiệt cách âm trên toàn quốc. 

Với phương châm " Nơi NIỀM TIN được trao gửi và CHẤT LƯỢNG vượt trội.

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại Tôn, Mouse xốp cách âm – cách nhiệt hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề đã và đang không ngừng nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm mới bằng công nghệ thiết bị kỹ thuật hiện đại để làm hài lòng tất cả khách hàng. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

    * Tôn EPS cách âm – cách nhiệt dùng trong những công trình dân dụng, công nghiệp như nhà xưởng, Dệt may, điện tử, y dược, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, thể dục thể thao, kho lạnh...

    * Đến nay, CÔNG TY TNHH CÁNH NHIỆT CÁCH ÂM THÀNH ĐẠT đã trở thành nhà cung cấp và thi công chuyên nghiệp quen thuộc của các Công ty xây dựng, các Nhà Máy lớn ở các khu công nghiệp và các Công ty có nhu cầu về các mặt hàng cách nhiệt trên toàn quốc. Với Phương châm hoạt động và kinh doanh HÀNG CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ NHANH,CÔNG TY TNHH CÁNH NHIỆT CÁCH ÂM THÀNH ĐẠT  tin tưởng sẽ đáp ứng sự thoả mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

 

 

 

sat thep xay dung : http://satthepxaydung247.com/